Chị em văn phòng mách nhau “cách gia tăng hạnh phúc vợ chồng”

Mình năm nay 28 tuổi, đang làm nhân viên văn phòng tại một công ty về truyền thông. Nếu nói về văn hóa công sở chắc mọi người không thể không nhắc đến các hội tám của chị em. Công ty tôi cũng vậy, nhóm chúng tôi gồm 4 chị em trong phòng kinh doanh, chúng tôi đều đã lập gia đình và chơi với nhau khá thân thiết. Ngay cả những chuyện tế nhị vợ chồng nhiều khi chúng tôi vẫn tâm sự cùng nhau. Cũng nhờ có hội tám này mà tôi đã giúp cho cuộc sống vợ chồng tôi trở nên thú vị và hạnh phúc hơn.

Gia đình tôi có 3 thành viên, ngoài tôi và chồng có thêm  một cô con gái xinh xắn. Nhìn chung kinh tế khá ổn định, chồng tôi kiếm tiền là chủ yếu, tiền tôi kiếm được chỉ đủ mua quần áo. Cũng chính vì như thế mà công việc của chồng tôi khá bận rộn, anh luôn rời nhà vào lúc 7h sáng và trở về nhà muộn nhất 10h đêm. Có lẽ thời gian gần đây, công việc vất vả, mệt nhọc mà anh thường xuyên kêu đau mỏi xương, chân tay tê mỏi, chẳng muốn làm gì thêm. Chính vì thế mà chuyện yêu của chúng tôi cũng giãn cách dần, anh ít khi chủ động trong chuyện chăn gối.

Tôi mang chuyện này ra tâm sự với chị em, ban đầu mọi người cũng có cảnh báo cho tôi về trường hợp anh có bồ bên ngoài. Nhưng kỳ thực, tôi rất tin tưởng ở anh, anh luôn là người đàn ông mẫu mực và yêu thương vợ con, chưa có biểu hiện gì trai gái bên ngoài. Tôi đã gạt ý kiến đó đi và nhấn mạnh rằng có lẽ do công việc khiến anh mệt mỏi, ăn uống thất thường nên cơ thể không còn khỏe mạnh, chuyện yêu giảm ham muốn là đương nhiên. Nhưng tôi không có cách nào để cải thiện tình trạng này. Nếu để thời gian lâu có thể mối quan hệ của tôi và chồng sẽ xấu đi, tôi đang rất lo lắng.

Nhưng nào ngờ, có chị mách tôi loại thuốc thực phẩm chức năng chồng chị ấy đang dùng rất tốt cho sức khỏe nam giới, đặc biệt là những người đang có dấu hiệu “yếu” dần đi. Chồng chị ấy đang dùng và có kết quả rất tốt, công việc dù bận rộn nhưng vẫn “đóng thuế” đủ đầy đủ. Chúng tôi cười lớn sau màn trò chuyện thú vị của chị, tôi liền hỏi chị về tên thuốc đó. Chị nói thuốc thực phẩm chức năng Hemagold do Học Viện Quân Y nghiên cứu và bào chế dành cho nam giới. Thuốc đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm, có giấy chứng nhận đầy đủ về chất lượng của Bộ y tế. Chị ấy không quên cho tôi xem hình ảnh lọ thuốc, một lọ thuốc có vỏ màu tím nhạt. Tôi hỏi địa chỉ mua thuốc chị bảo em cứ ra mấy hiệu thuốc lớn hỏi Hemagold là có, không thì mua trực tiếp với bên Học Viện Quân Y có bán trên website đó. Hoặc nếu không chị vừa đặt hai lọ, chị mang đi một lọ về cho chồng uống thử xem hợp không.

Ngày hôm sau chị mang cho tôi lọ thuốc, tôi có nói với chồng và anh nói để anh uống xem sao. Quả thật, mới hết lọ đầu tiên sức khỏe anh cải thiện hơn, anh không còn kêu đau nhức người, tôi liền quyết định mua thêm thuốc cho anh uống. Sau khi uống khoảng 3 tháng anh có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Đặc biệt, chuyện ấy lại rất “sung mãn” tôi cảm thấy quả thật đây là một loại thuốc tốt.

Các chị thấy không tham gia hội tám cũng có ích đó chứ, nhờ nó mà tôi biết đến Hemagold, thần dược giúp một người khỏe, hai người vui. Nhờ có nó mà hạnh phúc vợ chồng tôi tăng lên nhanh, cuộc sống thêm vui vẻ hơn.