Chưa lấy vợ đã bị yếu sinh lý – Cách hóa giải của chàng trai trẻ

Có ai chưa lấy vợ mà đi khám bác sĩ đã chuẩn đoán bị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm như tôi không? Quả thật xấu hổ vô cùng. Nhưng tôi đã tìm ra cách hóa giải vấn đề này, và hiện tại sức khỏe của tôi đã bình thường và mạnh mẽ trở lại.

>> Hemagold là sản phẩm gì? thành phần, công dụng, giá bán bao nhiêu?

>> Qúa trình nghiên cứu và thử nghiệm sản xuất hemagold new như thế nào?

Tôi năm nay 25 tuổi, còn rất trẻ, có một công việc khá ổn định và có cô bạn gái xinh xắn. Vốn quan niệm sống thoáng, hiện đại tôi và bạn gái có dọn về sống với nhau. Thời gian đầu quả thật vô cùng hạnh phúc, mọi điều tốt đẹp, “chuyện ấy” của chúng tôi hòa hợp. 

Trước khoảng thời gian chưa có bạn gái tôi thường xuyên tự giải quyết mỗi khi có nhu cầu. Phải nói, thời gian đó tôi tôi luôn cảm thấy nhu cầu của tôi khá nhiều, ngay cả khi sống với bạn gái thì điều đó cũng không có gì thay đổi. Tuy nhiên, cách đây vài tháng tôi bị sốt một trận, sau đó ăn uống không tốt, sử dụng nhiều loại thuốc tây liều cao nên cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi. Tôi cảm thấy sức lực như mất đi một phần, sau khoảng thời gian đó tôi bạn gái tôi cũng chăm sóc, tẩm bổ dinh dưỡng sức khỏe có khá hơn chút. Tuy nhiên, có một vấn đề tế nhị xảy ra là tôi vẫn rất ham muốn nhưng cậu nhỏ của tôi lúc lên được lúc không. Những lúc lên được thì giao hợp chỉ khoảng 3 phút, thậm chí có lần chưa kịp tiến hành tôi đã nhả đạn. 

Tôi thì chỉ nghĩ do đợt ốm mà tôi bị như vậy, nhưng bạn gái tôi khăng khăng đòi tôi đi khám nam khoa. Vì bệnh của tôi có vẻ nặng hơn và kéo dài hơn 2 tháng. Bác sĩ nói tôi mắc bệnh yếu sinh lý kèm theo xuất tinh sớm. Theo bác sĩ, bệnh này cần chữa dần dần không thể hết ngay trong một sớm chiều. Các thuốc có tác dụng nhanh nhưng có thể không duy trì kết quả bền vững. Tôi còn trẻ, có sức khỏe, chỉ cần cải thiện ăn uống, tập thể dục và bổ sung thuốc thực phẩm chức năng là có thể cải thiện tình hình. Sau đó tôi được bác sĩ giới thiệu cho thuốc có tên là Hemagold được sản xuất bởi Học Viện Quân Y. Theo như bác sĩ nói thì đây là một trong những loại thuốc dành cho nam giới tốt nhất hiện nay. Thuốc không phải dạng chữa bệnh, mà mà một dạng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt, với công dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh, bổ tỳ… Nếu như chăm chỉ uống đều đặn, nó sẽ có tác dụng từ từ và hiệu quả chắc chắn.

Tôi nghe lời bác sĩ, tôi chăm chỉ uống hết hai hộp bắt đầu có một sự thay đổi trong cơ thể. Tôi cảm thấy mình khỏe mạnh hơn, chuyện yêu của tôi cũng bắt đầu cải thiện rõ rệt. Sau ba tháng uống thuốc tôi đã thực sự sung mãn mãnh liệt trở lại. Chính vì thế, nếu nói một chàng trai 25 tuổi bị yếu sinh lý chắc ít người tin. Nhưng chính tôi là một minh chứng cụ thể, số lượng thanh niên trẻ vẫn có thể mắc bệnh yếu sinh lý dù chưa có vợ, nhưng số lượng sẽ ít hơn đàn ông sau 35 tuổi.

Tôi khuyên các bạn nếu còn trẻ hãy biết quý trọng sức khỏe của mình, nên tập luyện thể thao, ăn uống điều độ. Thi thoảng cũng nên bổ sung dưỡng chất bằng đường uống trực tiếp cho cơ thể bằng Hemagold. Chắc chắn nó sẽ giúp các bạn có sức khỏe tốt hơn, mạnh mẽ hơn.