Chữa Xuất Tinh Sớm Đề Tài Nghiên Cứu Học Viện Quân Y

Tin vui cho nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm” từ đề tài khoa học của Học Viện Quân Y. với nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm Học Viện Quân Y đã tìm ra nguyên nhân cốt lõi dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới trưởng thành từ đó đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả mang lại sức khỏe, sự sung mãn, bền lâu cho hàng nghìn quý ông.

Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như giải pháp điều trị quý vị lắng nghe phân tích chuyên môn từ chuyên gia : PGS.Bs. Nguyễn Văn Hồng (Nguyên chủ nhiệm khoa đông y viện quân y 103 ) chia sẻ.

Chữa yếu sinh lý hay xuất tinh sớm cần có một giải pháp khoa học, hiểu biết và đúng cách  nếu không vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ trở nên trầm trọng hơn gây nhiều hệ quả nghiêm trọng.

Hai Sai Lầm Trong chữa xuất tinh sớm Hay Mắc Phải.

1  , Lạm Dụng Thuốc Kích Dục Tạm Thời :

Yếu sinh lý hay xuất tinh sớm khiến nam giới tự ti, mặc cảm và thiếu tự tin trước nữ giới do đó để có được một cuộc yêu mãn nguyện cho cả hai đa số nam giới sẽ tìm đến các giải pháp tạm thời để sử dụng thỏa mãn nhu cầu như : thuốc 1H, Gell, xịt, ngậm….. Đây là các dòng sản phẩm có chứa các thành phần hóa học có tác dụng kích thích nhanh giúp người dùng thấy được hiệu quả tức thì. Nhưng mấy ai nhận ra rằng đây chính là “con dao hai lưỡi” việc sử dụng thường xuyên loại thuốc này sẽ có nhiều tác dụng phụ không lường trước được  dẫn đến nhiều nguy cơ cho hệ sinh lý như Rối Loạn cương Dương nặng có thể gây liệt dương.

Chức năng sinh lý trong cơ thể con người sinh ra và phát triển một cách tự nhiên chính vì vậy không nên dùng các phương pháp chống lại sự tự nhiên vốn có.

2  . Phương Pháp Dao Kéo( phẫu thuật ).

Bao gồm các phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp đến các bộ phận, cơ quan trực tiếp tại dương vật. Thay đổi cấu trúc và công năng vốn có tự nhiên của dương vật đây là phương pháp khá tốn kém và cũng có nhiều nguy cơ như: dương vật dễ bị biến dạng, khi cương cứng có thể gây đau đớn. Thậm chí, phương pháp này có thể làm mất hoàn toàn khả năng cương cứng của nam giới.

Do đó mà trước khi quyết định sử dụng phương pháp nào, bệnh nhân cần tìm hiểu rõ vấn đề để có quyết định sáng suốt nhất.

Hemagold New Đề Tài Nghiên Cứu Học Viện Quân Y