Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hỏi đáp

Tác dụng của thuốc hemagold

Người gừi: ( )
Ngày gừi:
Câu hỏi:

Bị Mộng Tinh

Người gừi: Hoàng anh tuấn ( )
Ngày gừi: 25/06/2019
Câu hỏi:

chào bác sĩ năm nay cháu 17 tuổi cháu bị mộng tinh liên tục khi ngủ cháu nằm mơ thấy con gái chỉ cần thân mật nhẹ không phải là quan hệ trong mơ mà cũng bị. Vậy mộng tinh nhiều có ảnh hưởng gì không? làm sao để cải thiện tình trạng này ạ /

Rối Loạn Cương Dương

Người gừi: Tạ văn thông ( )
Ngày gừi: 23/08/2019
Câu hỏi:

Chào bác sĩ , tôi năm nay 42 tuổi tôi bị tiểu đường ba năm nay gần đây tôi thấy dương vật của mình khó cương cứng lúc được, lúc mất không còn cảm giác ham muốn như lúc trước, tôi rất lo lắng không biết nguyên nhân tại sao và giải pháp điều trị như thế nào mong bác sĩ tư vấn?

Tác Dụng Hemagold Chữa Yếu Sinh Lý

Người gừi: hồng quân ( hongquanht@gmail.com )
Ngày gừi: 09/08/2019
Câu hỏi:

cho tôi hỏi uống thuốc hemagol bao lâu có tác dụng và thuốc này có chữa được xuất tinh sớm không

Xuất tinh sớm

Người gừi: Hoàng hải ( )
Ngày gừi: 08/08/2019
Câu hỏi:

chào bác sĩ cháu năm nay 28 tuổi cháu bị xuất tinh sớm lâu rồi cứ mỗi lần chuẩn bị quan hệ thì có cảm giác tức tức như kiểu chuẩn bị xuất vào được khoảng 2 phút là bị ra luôn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu tại sao cháu bị như vậy có thuốc gì chữa được không ạ.

Suy Giảm Ham Muốn

Người gừi: Đặng Phong ( phongat.ln@gmail.com )
Ngày gừi: 14/08/2019
Câu hỏi:

Chào bác sĩ nhờ bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của tôi. năm nay tôi 42 tuổi mấy tháng gần đây tôi cảm thấy minh yếu, không có cảm giác ham muốn và dương vật ko thể cương cứng được như trước có phải tôi bị bệnh khong bac sĩ

Xung huyết hang vị

Người gừi: Đặng Phong Lan Anh ( phonglan.ln@gmail.com )
Ngày gừi: 14/08/2019
Câu hỏi:

Chào bác sĩ con 22 tuổi,con bị đau dạ dày gần 4 năm rồi đã chữa nhiều nơi dùng nhiều thuốc vẫn ko khỏi,có nội soi là viêm xung huyết niêm mạc hang vị,và đã diệt HP,test hơi thở,bs bảo là đã hết vi khuẩn nhưng bụng con vẫn đau hoài,cứ đau bên trái rốn,phía dưới bụng,cái con lo là con cứ bị tiêu chảy hoài,ngày nào cũng vậy,uống tp chức năng cũng k bớt,sáng ăn vào là đi ngoài liền,con ăn nghệ trộn mật ong vẫn k bớt,liệu con sd nano currumin có thể giảm đc tình trạng tiêu chảy nóng rát vùng bụng k ạ?Xin cảm ơn BS!