Bị Mộng Tinh

Người gừi: Hoàng anh tuấn ( )
Ngày gừi: 25/06/2019
Câu hỏi:

chào bác sĩ năm nay cháu 17 tuổi cháu bị mộng tinh liên tục khi ngủ cháu nằm mơ thấy con gái chỉ cần thân mật nhẹ không phải là quan hệ trong mơ mà cũng bị. Vậy mộng tinh nhiều có ảnh hưởng gì không? làm sao để cải thiện tình trạng này ạ /

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Anh Tuấn !

Vấn đề mộng tinh ở độ tuổi 17 của bạn là bình thường chứng tỏ cơ thể bạn đang trưởng thành nhé không cần lo lắng quá. Nhưng nó diễn ra thường xuyên và có dấu hiệu nhạy cảm bạn cần xem xét một số nguyên nhân sau đây để cải thiện.

Hiện tượng xuất tinh liên tục trong lúc ngủ là biểu hiện của mộng tinh. Mộng tinh là cơ chế tự giải phóng tinh dịch. Tinh hoàn là nơi sản xuất tinh trùng, sau đó, tinh trùng sẽ được dự trữ trong túi tinh. Túi tinh giống như một cái cốc, khi chứa nhiều tinh dịch quá sẽ phải tràn ra ngoài. Bình thường, khi thức, con người có một cơ chế kiểm soát tương đối tốt (do hệ thần kinh giao cảm kiểm soát) và điều khiển van hãm ở đường niệu đạo đóng chặt do đó tinh dịch không thể thoát ra ngoài. Song khi ngủ, cơ chế này rơi vào vô thức, do đó, tinh dịch được tự do thoát ra ngoài. Đây chính là lý do khiến việc mộng tinh thường xảy ra khi ngủ.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mộng tinh liên tục.

Do sự thay đổi hoocmon sinh dục nam ở lứa tuổi dậy thì khiến nam giới ở độ tuổi này bắt đầu có ham muốn tình dục. Thêm vào đó với tâm lý tò mò nên họ hay tìm hiểu và tưởng tượng về các vấn đề liên quan đến tình dục dẫn đến việc xuất tinh trong lúc ngủ.

Căng thẳng, hay lo lắng, làm việc quá sức, cơ thể mệt mỏi cũng là những nguyên nhân khiến nam giới bị mộng tinh.

Thói quen coi phim ảnh, sách báo đồi trụy, đời sống tình dục không lành mạnh khiến cho nam giới luôn bị ám ảnh về tình dục và nó theo tâm trí họ vào trong cả giấc mơ dẫn đến hiện tượng xuất tinh tự nhiên khi ngủ

Ngoài ra, việc lười vận động, mặc quần áo quá chật cũng khiến nam giới mắc căn bệnh này.

Bị mộng tinh nhiều có ảnh hưởng gì không?

Trả lời cho câu hỏi “Mộng tinh nhiều có ảnh hưởng gì không” Nếu xuất hiện nhiều lần trong tháng sẽ gây ra triệu chứng nghiện sex. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sau này của bạn, đặc biệt là khả năng sinh sản của bạn

Cụ thể là công việc, học tập của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bạn không chú tâm vào học tập cũng như công việc, luôn bị phân tâm đến vấn đề khác. Do đó để giải tỏa tâm lý căng thẳng của mình bạn sẽ bất chấp mọi thứ, để thỏa mãn nhu cầu của mình. Từ đó dẫn đến cuộc sống bị đảo lộn, thậm chí còn là mối nguy hiểm đối với xã hội.

Khi bạn bị mộng tinh liên tục sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn, bạn không thể tập trung công sức cũng như sức lực vào công việc hay học tập, mà người lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, buồn ngủ, mơ hồ, hoa mắt. Thì đó là những biểu hiện của bệnh, do đó bạn hãy đi khám bác sĩ chuyên khoa, để nhận được sự tư vấn cũng như chữa trị kịp thời.

Mộng tinh liên tục khắc phục bằng cách nào?

bạn có thể khắc phục và cải thiện vấn đề mộng tinh bằng các biện pháp sau đây nhé :

Tạo thói quen thư giãn,

Tránh sử dụng thức ăn cay nóng

Ngủ với tư thế nằm ngửa

Hạn chế các kích thích tình dục

Quan hệ tình dục hoặc thủ dâm.

Bạn nên tìm hiểu các cách trên để giải quyết tình trạng của mình hy vọng với ý giải pháp của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Chào bạn chúc bạn sức khỏe !

  • CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ SINH LÝ NAM GIỚI “

TRANG THÔNG TIN SẢN PHẨM CHỮA YẾU SINH LÝ NAM GIỚI 

——————- HEMAGOLD NEW HỌC VIỆN QUÂN Y VIỆT NAM ——————

https://hemagold-hocvienquany.com