Rối Loạn Cương Dương

Người gừi: Tạ văn thông ( )
Ngày gừi: 23/08/2019
Câu hỏi:

Chào bác sĩ , tôi năm nay 42 tuổi tôi bị tiểu đường ba năm nay gần đây tôi thấy dương vật của mình khó cương cứng lúc được, lúc mất không còn cảm giác ham muốn như lúc trước, tôi rất lo lắng không biết nguyên nhân tại sao và giải pháp điều trị như thế nào mong bác sĩ tư vấn?

Trả lời:

Chào anh Tạ văn thông !

Qua vấn đề bạn đề cập và câu hỏi của bạn bằng chuyên môn chúng tôi nhận định bạn bị yếu sinh lý với biểu hiện rối loạn cương dương và suy giảm ham muốn nguyên nhân chính là do bệnh tiểu đường và vấn đề tuổi tác cụ thể như sau:

Bệnh tiểu đường là một bệnh mãn tính khi bị mắc phải các bệnh nhân phải sử dụng thuốc tây hàng ngày để duy trì và ổn định đường huyết. chính điều này đã gián tiếp ảnh hưởng tới hệ sinh lý do những tác dụng phụ không mong muốn của Tân Dược lên các cơ quan trong cơ thể nhất là hệ sinh lý.

Một trong những vấn đề tình dục của đàn ông khi mắc bệnh tiểu đường chính là không có khả năng cương cứng. Hệ thống mạch máu bị hư hại có thể làm giảm lưu lượng máu. Nếu các mạch máu không hoạt động đúng, hoặc nếu một động mạch bị nghẽn, sẽ không có đủ máu đến dương vật, làm cho nó khó cương cứng.

Chức năng thần kinh cũng đóng một vai trò trong việc này. Nếu não bộ không giao tiếp đúng cách với các dây thần kinh trong cơ quan sinh dục, cơ thể có thể không có khả năng để dẫn máu đến đó, từ đó làm suy yếu khả năng cương cứng. Khả năng giữ được sự cương cứng cũng có thể bị ảnh hưởng, bởi vì lão phải giao tiếp với các dây thần kinh để giữ máu trong dương vật. Hãy nhớ: khả năng để có và giữ được sự cương cứng của một người đàn ông thường suy yếu theo cả vấn đề tuổi tác.

Về giải pháp điều trị trong trường hợp của anh.

Cách tốt nhất giải quyết nguyên nhân gây bệnh và phục hồi lại chức năng sinh lý.

  • Sử dụng các biện pháp để ổn định đường huyết có nguồn gốc tự nhiên kết hợp với chế độ ăn uống kiêng khem hợp lý nhằm kiểm soát tốt lượng đường mà không phụ thuộc vào thuốc tây với mục đích tránh tác dụng phụ không mong muốn.Bạn có thể tham khảo sản phẩm Thanh Đường Gamosa ổn định đường huyết bằng thảo dược của học viện quân y nghiên cứu và sản xuất.
  • Sử dụng Hemagold để tăng cường, phục hồi và bổ sung cho hệ cơ quan trong cơ thể nhất là hệ sinh lý. Trong sản phẩm Hemagold hội tụ các yếu tố cần và đủ để giúp bạn, trong đó thành phần Phylamin là thành phần có thể giúp hạn chế ảnh hưởng của tác dụng phụ do thuốc tây gây ra giúp phục hồi các hệ cơ quan và các thành phần còn lại trong Hemagold giúp hệ sinh lý khỏe mạnh từ đó giúp giải quyết vấn đề rối loạn cương dương suy giảm ham muốn một cách tốt nhất.

Cảm ơn bạn chúc bạn thành công !