Tác dụng của thuốc hemagold

Người gừi: ( )
Ngày gừi:
Câu hỏi:

Trả lời:

Chào bạn Trần Duy Nghĩa!

bệnh xuất tinh sớm hay còn gọi là yếu sinh lý. chữa được nhưng cần phải có quyết tâm hiểu biết và đúng cách, việc quan trọng là biết được phương pháp và cách điều trị an toàn và hiệu quả. Trước tiên muốn chữa được Bệnh này bạn phải có lối sống khoa học và thói quen sinh hoạt hợp lý, bỏ các thói quen xấu và các tác nhân gây hại như thuốc lá rượu bia…..

Mục tiêu trong điều trị xuất tinh sớm.

– Khôi phục hệ sinh lý khỏe mạnh.

– Nâng cao thể trạng cơ thể

– Tăng cường và kéo dài thời gian quan hệ

– Duy trì và ổn định khả năng sinh lý.

Để đạt được 4 mục tiêu trên đầu tiên người bị xuất tinh sớm cần ( thay đổi lối sống ): Thay các thói quen hành vi không lành mạnh như thói quen thủ dâm, uống quá nhiều  rượu, bia, cà phê, thuốc lá, chè đặc. Hạn chế stress, căng thẳng.

Thời gian tác dụng của Hemagold.

  • Sử dụng uống Hemagold đều đặn duy trì liên tục khoảng 3-5 tháng nhằm khôi phục hệ sinh lý và thể trạng của cơ thể khỏe mạnh, cung cấp các dưỡng chất và các yếu tố vi lượng, các vitamin thiết yếu có hướng đích giúp hệ sinh lý không bị bỏ đói, từ đó đủ các chất giúp cơ thể tổng hợp và sản sinh hoóc môn testosterone làm tăng khả năng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ một cách tự nhiên.

Qua theo dõi và phản hồi tích cực của rất nhiều bệnh nhân bị xuất tinh sớm đã sử dụng Hemagold thời gian qua cho thấy thuốc có tác dụng từ từ thông thường chuyển biến sau 15 ngày trở đi. Các biểu hiện về ham muốn tăng lên, thời gian quan hệ được kéo dài và chất lượng hơn.

Các bệnh nhân YẾU SNH LÝ với nhiều biểu hiện khác nhau như: Xuất tinh sớm – Rối Loạn cương – Suy giảm ham muốn – Đau lưng mỏi gối – chức năng thận kém sử dụng Hemagold được 3 tháng đều đạt được kết quả tốt, bình quân đạt được 65% khả năng sinh lý.

Kết quả của từng bệnh nhân cao, thấp khác nhau đều bị ảnh hưởng và chi phối bởi các vấn đề tuổi tác, cơ địa và thói quen, môi trường sống khác nhau, Chính vì vậy để có được kết quả tốt nhất khi sử dụng các bạn lưu ý hạn chế các tác nhân gây hại do chính mình tạo ra và tạo điều kiện tốt nhất cho bản thân trong quá trình sử dụng.

Cảm ơn bạn chúc bạn sức khỏe !