Xuất tinh sớm

Người gừi: Hoàng hải ( )
Ngày gừi: 08/08/2019
Câu hỏi:

chào bác sĩ cháu năm nay 28 tuổi cháu bị xuất tinh sớm lâu rồi cứ mỗi lần chuẩn bị quan hệ thì có cảm giác tức tức như kiểu chuẩn bị xuất vào được khoảng 2 phút là bị ra luôn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu tại sao cháu bị như vậy có thuốc gì chữa được không ạ.

Trả lời:

Chào bạn!

Theo như tình trạng của bạn thì bạn có dấu hiệu xuất tinh sớm do phản xạ tâm lý và chức năng hệ sinh dục kém testosterone không đồng đều

Xuất tinh do phản xạ một phần do yếu tố của hệ thần kinh yếu không tiết chế được cảm xúc gây hưng phấn đến hệ sinh dục, làm các cơ quan hệ sinh dục có phản xạ tức thời đáp ứng tại bệ phóng tinh gây hiện tượng tức dương vật có cảm giác như buồn tiểu.

Nguyên nhân chính dẫn đến thường là do người có thói quen hay thủ dâm, yếu tố tâm lý căng thẳng stress và do hệ sinh dục yếu khi thiếu hụt các vitamin, khoáng chất các yếu tố vi lượng để làm tăng nồng độ testosterone đồng đều, giúp hệ sinh lý khỏe mạnh tăng khả năng chịu đựng cảm xúc được tác động bởi hệ thần kinh dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

  • Bạn nên cải thiện vấn đề tâm lý, luyện tập thể dục, thể thao giảm căng thẳng stress, bỏ thói quen thủ dâm (nếu có). bổ sung các thành phần thiết yếu đến chăm sóc hệ sinh lý để giải quyết vấn đề của mình .

Chúc bạn sức khỏe – Trân Trọng!