Suy Giảm Ham Muốn

Người gừi: Đặng Phong ( phongat.ln@gmail.com )
Ngày gừi: 14/08/2019
Câu hỏi:

Chào bác sĩ nhờ bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của tôi. năm nay tôi 42 tuổi mấy tháng gần đây tôi cảm thấy minh yếu, không có cảm giác ham muốn và dương vật ko thể cương cứng được như trước có phải tôi bị bệnh khong bac sĩ

Trả lời:

Chào bạn !

Về trường hợp của bạn kể chúng tôi cũng có một số nhận định ban đầu về vấn đề của bạn đang gặp phải và có một số ý kiến phân tích chuyên môn chung về trường hợp tương tự hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề của mình:

  • Về biểu hiện suy giảm ham muốn hay mất khả năng ham muốn ở độ tuổi như của bạn có rất nhiều thậm trí hiện nay đang có dấu hiệu trẻ hóa điều này khiến nam giới rất lo lắng. trong các bệnh lý về hệ sinh lý thì suy giảm ham muốn là cấp độ nghiêm trọng. khi bị suy giảm ham muốn sẽ dẫn đến rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng ít, yếu>>> liệt dương.

Vậy nhân tố nào khiến ta có được ham muốn ?

Đó là  hoóc môn Testosterone . Khi cơ thể của chúng ta không sản sinh được hooc môn Testosterone sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn .Ở loài người, testosterone đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của các mô sinh sản của nam như tinh hoàn và tuyến tiền liệt, cũng như thúc đẩy các đặc tính sinh dục phụ như làm tăng cơ bắp, xương và sự phát triển tóc.

Có 3 nguyên nhân chính khiến nam giới suy giảm testosterone ?

1 . Tuổi tác : khi bạn ở giai đợn 38 tuổi trở đi mỗi năm bạn sẽ mất 1-3 % lượng testosterone và còn tăng theo thời gian. vì khi tuổi tác cao dẫn tới các cơ quan trong cơ thể bị yếu, não hóa, mắc bệnh , nội tiết tố thay đổi không tổng hợp chuyển đổi tốt nữa sẽ dẫn đến thiếu hụt.

2. Thể trạng : Tức là cơ quan trong cơ thể lục “phủ ngũ tạng” và các hệ cơ quan vận hành kém, mắc bệnh tiêu hóa tổng hợp chuyển đổi không tốt, sẽ cũng sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn.

3. Thiếu hụt  : Khi các vấn đề tuổi tác và thể trạng theo độ tuổi đã kém rồi, vấn đề dinh dưỡng bổ sung lại kém nữa thì nguy cơ bệnh lại càng nặng. Cơ thể kém, thể trạng yếu, tuổi tác càng cao chúng ta càng phải bổ sung các hoạt chất, vitamin, các yếu tố vi lượng đúng, đủ và phải có chủ đích giúp hệ cơ quan sinh lý giúp sản sinh tốt testosterone từ đó sẽ khác phục được vấn đề thiếu ham muốn.

Khi ham muốn có thừa thì khả năng cương cứng của dương vật chắc chắn tốt . vì có ham muốn tức là có kích thích, khi có kích thích thì dương vật sẽ có phản ứng.

Những ý nêu ở trên hy vọng sẽ giúp bạn có phương hướng để cải thiện được vấn đề của mình . cảm ơn bạn !

Chúc bạn sức khỏe !