Xung huyết hang vị

Người gừi: Đặng Phong Lan Anh ( phonglan.ln@gmail.com )
Ngày gừi: 14/08/2019
Câu hỏi:

Chào bác sĩ con 22 tuổi,con bị đau dạ dày gần 4 năm rồi đã chữa nhiều nơi dùng nhiều thuốc vẫn ko khỏi,có nội soi là viêm xung huyết niêm mạc hang vị,và đã diệt HP,test hơi thở,bs bảo là đã hết vi khuẩn nhưng bụng con vẫn đau hoài,cứ đau bên trái rốn,phía dưới bụng,cái con lo là con cứ bị tiêu chảy hoài,ngày nào cũng vậy,uống tp chức năng cũng k bớt,sáng ăn vào là đi ngoài liền,con ăn nghệ trộn mật ong vẫn k bớt,liệu con sd nano currumin có thể giảm đc tình trạng tiêu chảy nóng rát vùng bụng k ạ?Xin cảm ơn BS!

Trả lời:

Chào bạn!

 Bạn có thể tham khảo sản phẩm curcumin với hoạt chất là  nanocurcumin được sản xuất theo công nghệ nano với hiệu quả tốt cho những bệnh nhân viêm dạ dày mãn tính. nanocurcumin có tác dụng tăng tiết dịch nhầy Mucin trong dịch vị , bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng. Giúp nhanh liền vết sẹo, tái tạo niêm mạc dạ dày tá tràng bị tổn thương. 

Cần có chế độ ăn uống kiêng khem hợp lý, nên chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều lần trong ngày nhưng không nên ăn quá no và không được để dạ dày đói. Cần có chế độ sinh hoạt khoa học tránh thức khuya lo lắng căng thẳng.
Nếu bạn bị tiêu chảy kéo dài thì bạn nên đi khám để xem mình có bị thêm bệnh khác trên tiêu hóa không để điều trị đồng thời và dứt điểm nhé!

Chúc bạn sức khỏe!