Hé lộ cách trở về “trai trẻ” của người chồng lớn hơn vợ 20 tuổi

Tôi năm nay 53 tuổi, cái tuổi người ta đã có đề huề con cháu nhưng tôi thì vẫn chưa được như vậy. Tôi vì lo cho sự nghiệp, mải mê làm ăn nên kết hôn khá muộn. Khi đã gần 40 tuổi tôi mới kết hôn, vợ tôi ít hơn tôi 20 tuổi. Ai cũng nói tôi sung sướng vì lấy được vợ trẻ, đẹp nhưng có lẽ có những vấn đề mà người trong cuộc mới hiểu nổi.

Hạnh phúc lấy được vợ trẻ nhưng cũng đầy lo lắng

Không thể phủ nhận tôi rất vui vì lấy được vợ trẻ, đẹp, người ngoài nhìn vào trầm trồ và ngưỡng mộ. Cái ngày tôi mới 40 tuổi đỉnh cao phong độ của người đàn ông vì sự nghiệp có, vợ đẹp có, nhà cửa có. Quả thật tôi thấy mình may mắn khi mình kết hôn muộn. Những ngày đó tôi vẫn hang say miệt mài làm việc chăm chỉ, chăm lo cho gia đình, gần như chúng tôi không có gì vướng bận.

Nhưng vài năm về sau, quả thật trong tôi cũng bắt đầu có những lo lắng, khi vợ còn trẻ đẹp, con còn nhỏ. Tôi phải nỗ lực làm việc nhiều hơn, mỗi ngày tôi đều đi sớm về muộn để hy vọng có thêm tài sản tích lũy sau này để con cái được học hành, vợ con đỡ vất vả.

Vợ tôi ít hơn tôi nhiều tuổi nên suy nghĩ, cách sống đôi khi có sự khác biệt. Những tôi đã cố gắng để hòa đồng hơn vào cuộc sống của cô ấy. Đặc biệt “chuyện đó” của cô ấy có nhu cầu khá cao. Ngay từ ngày tìm hiểu tôi đã biết điều đó, nhưng những vấn đề đó với tôi khi gần 40 tuổi không cần phải lo lắng. Tôi là người đàn ông “sung mãn” và đầy kinh nghiệm, tôi tin rằng tôi có thể khiến cô ấy hạnh phúc.

Nhưng vài năm trở lại đây tôi đã bắt đầu thấy lo lắng. Đầu tiên là ngoại hình của tôi đã có sự thay đổi rõ rệt, tôi đã trông già hẳn đi, da xuống sắc, tóc đã bắt đầu xuất hiện từng sợ bạc. Vài năm qua tôi cũng đã cố gắng làm việc rất nhiều nên không có thời gian để thư giãn, chăm chút quá nhiều cho bản thân. Nhìn lại phía vợ tôi cô ấy mới hơn 30 tuổi, mặc dù trải qua hai lần sinh nở và chăm con nhưng do cuộc sống không vất vả, vẫn có thời gian làm đẹp nên cô ấy vẫn thật sự xuân trẻ phơi phới. Thứ hai là, “chuyện đó” của cô ấy vẫn chưa hề có dấu hiệu suy giảm, nhu cầu vẫn lớn và mong muốn tôi đáp ứng thường xuyên. Nhưng tôi thì ngược lại, cảm thấy cơ thể mình không còn được “sung sức” như trước. Tôi đã giãn cách ra, thậm chí hạn chế gần gũi vợ hơn khi viện lý do tập trung cho công việc.

Xung đột gia đình khi tôi và vợ trẻ không còn hòa hợp trong chuyện đó

Do tôi quá bận rộn công việc nên thời gian để quan tâm vợ con cũng ít đi. Đặc biệt. việc tôi giãn cách gần gũi vợ khiến cô ấy buồn và không hài lòng. Thậm chí giữa chúng tôi còn xảy ra xung đột gia đình vì những lí do dù rất nhỏ nhưng lại xé ra to. Tôi biết kể từ khi mình suy giảm ham muốn đã khiến vợ cảm thấy thiếu thốn trong đời sống tình dục. Nhưng tôi đã ngoài 50, sức khỏe cũng giảm sút đôi chút, “cậu nhỏ” cũng không còn nghe tôi. Bởi vì ngoài tình trạng suy giảm ham muốn trong cảm xúc tôi còn bị tình trạng rối loạn cương dương. Những lúc tôi cố gắng để làm vợ vui hơn nhưng “cậu bé” không nghe theo ý tôi, gần như cả mấy tháng trời lần nào tôi cũng rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Khoảng thời gian đó, thực sự tôi cũng cảm thấy không khí gia đình trở nên ngột ngạt. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều làm sao để cải thiện tình hình. Ngày trước mọi người bảo tôi lấy được vợ trẻ sung sướng nhưng không ai biết chỉ hơn chục năm sau tôi lại rơi vào tình cảnh trớ trêu và buồn tẻ như thế này. Còn gì buồn và chán hơn khi người đàn ông không còn khả năng đem lại những giây phút thăng hoa cho người phụ nữ mình yêu.

Tôi đã tìm thấy thuốc chữa bệnh suy giảm ham muốn nhờ một người bạn

Tôi có hai ông bạn chạc tuổi, ngoài hợp tác công việc chúng tôi thường xuyên đi chơi thể thao như tennis, cầu lông vào những khi rảnh rỗi. Thời gian đó do áp lực công việc cũng như chuyện gia đình thần sắc của tôi kém hẳn. Một ông bạn chỉ trêu tôi “ông hết đạn phục vụ vợ rồi à, sao mà buồn thế”. Tôi cũng tâm sự thật với hai bọn họ rằng việc lấy vợ ít hơn 20 tuổi không phải là tốt như mọi người nghĩ. Ngoài ra, tôi cũng kể nguyên nhân chính là do tôi khó đáp ứng được chuyện chăn gối của vợ.

Họ bảo tôi không cần lo lắng nữa, vì hiện nay có loại thuốc hỗ trợ điều trị tăng cường sinh lý rất tốt. Họ còn bảo tôi có một anh bạn khác hơn 50 tuổi nhưng nhờ uống thuốc này mà sung mãn trở lại và kết quả là sinh thêm được một người con trai. Hiện nay, bạn của tôi cũng đang uống thuốc này và có tác dụng rất tốt. Tôi hỏi thì họ cho biết thuốc tên là Hemagold do Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất.

Hemagol chữa yếu sinh lý

Theo lời mách bảo của bạn tôi khi trở về tạt ngay vào một hiệu thuốc lớn hỏi mua Hemagold. Sau khi mua thuốc về tôi có đọc thành phần chủ yếu là thảo dược như: Lộc nhung, nhân sâm, ba kích, bách bệnh, bột hàu,… Đây đều là những loại thảo dược tốt cho sinh nam nam. Ngoài công dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý thuốc còn kích thích sản sinh hormone sinh dục nam, sản sinh tinh trùng. Sau khi tìm hiểu, tra cứu thông tin tôi thực sự cảm thấy yên tâm về loại thuốc này nên quyết định dùng theo hướng dẫn. Tôi âm thầm uống thuốc đều đặn 4 viên mỗi ngày trong vòng ba tháng liền. Quả thật, tôi rất bất ngờ với công dụng của thuốc, tôi cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, các cơn đau mỏi lưng, chân tây giảm rõ rệt.

Sau ba tháng điều trị tôi bắt đầu có những ham muốn gần gũi vợ trở lại. Thời gian đó vợ tôi cũng khá bất ngờ khi tôi lại sung mãn như thời mới cưới. Cô ấy nghi ngờ và hỏi tôi có phải tôi sử dụng mấy loại thuốc kích dục, thuốc hỗ trợ cương dương nhanh dạng 1h không. Dĩ nhiên, là tôi đã không làm điều đó vì sử dụng những thuốc đó càng khiến bệnh tình của tôi không có đường lui. Tôi đã kể cho cô ấy nghe về Hemagold, loại thuốc tôi dùng suốt ba tháng qua.

Sau khi chuyện vợ chồng tôi êm ấm trở lại, tôi thấy vợ đã vui vẻ hơn trước. Tôi cũng thấy mình trở nên tự tin hơn, mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, tôi không cần phải lảng tránh vợ mỗi khi cô ấy muốn gần gũi nữa. Hiện tại để cải thiện sức khỏe lâu lâu tôi lại bồi bổ cơ thể bằng Hemagold, thuốc có thành phần bằng thảo giống như một dạng thực phẩm chức năng nên không có nguy hại gì cho sức khỏe.

Cảm ơn Hemagold, cảm ơn những người bạn đã chỉ cho tôi cách để lấy lại sức trai trẻ. Góp phần củng cố hạnh phúc gia đình, giúp tôi không còn lo lắng, tự ti dù đứng trước người vợ trẻ hơn 20 tuổi.