Hemagold Là Sản Phẩm Gì? Thông Tin Khoa Học, Công Dụng, Thành Phần, Giá Bán Hemagold

1. Hemagold Là Sản Phẩm Gì?

Hemagold new là sản phẩm đặc biệt dành cho nam giới Yếu Sinh Lý đầu tiên được tập thể đội ngũ Giáo Sư, Y, Bác Sĩ Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất thành công.

Hemagold new được bào chế dựa theo các nguyên nhân có điều trị đối với các vấn đề yếu sinh lý ở nam giới như: Xuất Tinh Sớm, Suy Giảm Chức Năng Sinh Lý, Rối Loạn Cương Dương, Suy Giảm Ham Muốn, giúp Bổ Thận hạn chế các tác nhân gây hại cho cơ thể, chống oxy hóa, hỗ trợ các vấn đề đau lưng mỏi gối tăng cừng sinh lực, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

hemagold-new
Hemagold học viện quân y

2. Thành phần của hemagold new.

Thành phần 100% từ dược liệu tự nhiên. Được kiểm nghiệm bởi Bộ Y Tế:

Cao khô phylamin( chiết xuất từ bèo hoa dâu)…………………150mg

Cao khô lộc nhung……………………………….50mg

cao khô bách bệnh………………………………..30mg

cao khô nhân sâm………………………………30mg

Cao khô dâm dương hoắc……………………30mg

Cao khô nhục thung dung……………………  30mg

Cao khô Ba kích ………………………………. 30mg

bột hàu…………………………………………….10mg

Kẽm gluconate………………………………….25mg

DHEA…………………………………………….10mg

Vitamin E……………………………………….8IU

Senlen ……………………………………………30mcg

Phụ liệu : talc, magnesi stearat, tinh bột vừa đủ 1 viên

thành phần hemagold
thành phần hemagold

3. Nguồn Gốc thành phần của hemagold new .

Tất cả các thành phần có trong Hemagold new đều được nghiên cứu thử nghiệm sàng lọc kỹ lưỡng trên công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến được đội ngũ chuyên gia đầu ngành HVQY trực tiếp bào chế và thử nghiệm .

trong đó thành phần Phylamin là thành quả nghiên cứu trên 25 năm của tập thể đội ngũ giáo sư y bác sĩ học viện quân y.

Phylamin được bào chế từ một loài thực vật có tên khoa học là Azolla Microphylla. trong phylamin có các thành phần thuốc các Hoạt chất, các yếu tố vi lượng đặc biệt tốt, phylamin có khả năng chống lại quá trình oxi hóa, loại bỏ các tác nhân gây hại bổ sung nhiều hoạt chất thiết yếu giúp cơ thể, cơ quan sinh lý khỏe mạnh,

Phylamin cũng được thử nghiệm chứng minh có khả năng giúp cơ thể nam giới tăng cường hoóc môn Nam giúp cơ thể sản sinh Testosteron một cách tự nhiên giúp ích tinh, sinh tinh.

– Trong hemagold còn có sự kết hợp bao gồm các thành phần thảo dược liệu quý khác được Y Học hiện đại, Y Học Cổ Truyền và Đông Y chứng minh có tác dụng phục hồi sinh lực cho nam giới như : Cao khô lộc nhung, cao khô bách bệnh, cao khô nhân sâm, Cao khô dâm dương hoắc, Cao khô nhục thung dung, Cao khô Ba kích.

Đối tượng sử dụng Hemagold new
công dụng và đối tượng sử dụng hemagold

Học viện quân y với công nghệ cao khô loại bỏ các tạp chất, các thành phần độc tố giữ lại các thành phần thiết yếu tạo nên một sản phẩm có giá trị hiệu quả cao và đặc biệt an toàn khi sử dụng.

4. Đối tượng sử dụng hemagold new

  • Hemagold new dành cho nam giới trên 18 tuổi gặp các vấn sau :

— Đối tượng bị yếu sinh lý gặp các vấn đề về xuất tinh sớm, rối loạn chức năng cương dương, suy giảm ham muốn, di tinh, mông tinh, tinh trùng yếu.

— Đối tượng gặp các vấn đề về thận muốn tăng cường chức năng thận, hỗ trợ điều trị các vấn đề về đau lưng mỏi gối.

5. Cách sử dụng hemagold new hiệu quả.

Hemagold new 1 hộp 30 viên . Ngày dùng 2 viên/ 2 lần. sáng, tối.

Uống sau ăn 1h.

Liệu trình sử dụng tốt nhất 2-4 tháng.

Chú Ý : Sản phẩm Hemagold new được nghiên cứu với công thức khoa học có định lượng và hàm lượng cần và đủ để đáp ứng quá trình hấp thu của cơ thế. chú ý tránh không được lạm dụng với liều cao. Điều trị quá trình yếu sinh lý đòi hỏi thời gian, quá trình kiên trì và hiểu biết của các bạn.

6. Lời khuyên từ chuyên gia.

— Nếu bạn thực sự bạn muốn chữa yếu sinh lý thì kết quả 50% phụ thuộc vào bạn hãy đặt ra mục tiêu thay đổi các thói quen xấu, hạn chế tối đa các tác nhân gây hại như rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích nếu bỏ được thì tuyệt vời, cải thiện môi trường sống năng động giúp giảm stress, căng thẳng.

Hemagold lời khuyên từ chuyên gia

— Bạn nên nhớ một người to cao, khỏe mạnh chưa chắc sinh lý đã khỏe, một người nhỏ, bé, gầy chưa hẳn sinh lý đã yếu. sinh lý khỏe hay yếu không quyết định ở vấn đề ngoại hình cơ thể mà ở yếu tố ai chăm sóc cơ quan hệ sinh lý tốt hơn.

Hệ sinh lý trong cơ thể cũng như sự sống của 1 cây non vậy. Nếu trồng trên đất tốt, cây được chăm sóc tưới bón thường xuyên, các chất cần và đủ, môi trường, không khí, nắng gió tốt cây sẽ khỏe mạnh phát triển tốt đơm hoa, kết trái cho hoa thơm, quả ngọt.

vai trò của đất

Nếu như cây được trồng trên đất tốt nhưng không được chăm sóc tưới bón thường xuyên, khi dinh dưỡng trong đất cạn đi kết hợp với môi trường sống không khí không tốt cây sẽ ra sao chắc các bạn cũng biết rồi.

sản phẩm Hemagold của chúng tôi ra đời trên cơ sở đáp ứng tối ưu cho hệ sinh lý trong cơ thể cũng như là nền tảng bổ sung thường xuyên giống như dinh dưỡng của đất giúp cây khỏe mạnh và phát triển.

Bạn hãy chữa yếu sinh lý một cách khoa học, bằng thực tế và đừng bao giờ đi tìm cái không có khoa học rằng ” có thuốc chữa trị, hay đặc trị dứt điểm”

 — Giá Sản Phẩm Hemagold Học Viện Quân Y Niêm Yết —

GIÁ HEMAGOLD NIÊM YẾT

Đừng để yếu sinh lý làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc gia đình!

—- HÃY SỬ DỤNG VÀ CẢM NHẬN HIỆU QUẢ ——