Hemagold & sức khỏe đời sống Tọa Đàm “Giúp chàng Trăm Trận Trăm Thắng”

Sau khi sản phẩm hemagold new được học viện quân y nghiên cứu thành công và có mặt trên thị trường, ngay lập tức được sự đón nhận và quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ, mặc dù đây là sản phẩm dành cho nam giới nhưng dường như các bà vợ tâm lý không ngần ngại tìm hiểu và chọn cho chồng một sản phẩm chính quy, đảm bảo an toàn, hiệu quả và không ít chị em đã giúp chồng mình lấy lại bản lĩnh và phong độ.

Hemagold new tổ chức Tọa Đàm “Giúp chàng Trăm Trận Trăm Thắng”

Sau khi nhận được phản hồi tích cực của khách hàng phản hồi về phương phương pháp “Giúp Chồng Trăm Trận Trăm Thắng ” học viện quân y đã tổ chức buổi tọa đàm trên chương trình sức khỏe và đời sống Nhằm mục đích giúp các chị em phụ nữ có chồng yếu sinh lý có được kiến thức và giải pháp khác phục vấn đề một cách khoa học .

Tham dự chương trình chúng tôi có mời mời hai chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sinh lý, nội tiết, phân tích đánh giá về những giải pháp ” giúp chàng trăm trận trăm thắng”

  1. PGS.TS.BS : Đậu Xuân Cảnh – Giám Đốc Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam.
  2. Thạc Sĩ. BS : Nguyễn Thế Lương – Chuyên Gia Thận Tiết Liệu Nam Học 

– Trong buổi tọa đàm các chuyên gia đã phân tích về các nguyên nhân dẫn đến vấn đề yếu sinh lý ở nam giới bằng những phân tích có chuyên môn dựa trên cơ sở khoa học để cho độc giả có cái nhìn rõ hơn về bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Phân Tích Những Thắc Mắc Từ Chuyên Gia ( Hemagold New )

Yếu sinh lý là vấn đề của các ông chồng nhưng nó lại gián tiếp ảnh hưởng đến ham muốn và nhu cầu  của các bà vợ trong chuyện chăn gối. khi bị yếu sinh lý không ai hết Nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm, không tự tin, ngại chia sẻ và luôn tự tìm mọi cách để khắc phục vấn đề của mình. Ngược trở lại đa số phụ nữ thường hay vô tâm, không có xu hướng giải quyết vấn đề thay vào đó sau mỗi cuộc yêu không thỏa mãn thường cáu kỉnh và có những câu nói chạm vào nỗi đau của người đàn ông như ” ….. phút rưỡi ” hay ” …..yếu sinh lý “…… Nhưng cũng có rất nhiều phụ nữ khi thấy chồng bị Yếu Sinh Lý họ tìm đủ mọi cách tham khảo những phương pháp tìm hiểu thông tin, âm thầm chăm sóc mua những thực phẩm ăn, uống bổ sung để tẩm bổ cho chồng với hy vọng cải thiện vấn đề yếu sinh lý vì một mục đích “một người khỏe hai người vui” nhưng vẫn không cải thiện được vấn đề.

Thời gian qua chúng tôi nhận thắc mắc của không ít các chị em phụ Nữ  ” tại sao chồng em ngày nào cũng ăn uống tốt các đồ ăn tốt cho sinh lý như Hầu, Thịt Dê, giá đỗ, thịt bò, hải sản…vv.. các loại thậm chí ngâm rất nhiều các loại rượu để uống tẩm bổ mà vẫn bị yếu ?

Nhận Định Từ Chuyên Gia

Để trả lời những thắc mắc của các chị em phụ nữ các chuyên gia của chúng tôi cũng đã phân tích về hệ sinh lý của nam giới bao gồm các nguyên nhân từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả để điều trị.

  • Hệ sinh lý cũng như sự phát triển của cơ thể sống cũng cần dinh dưỡng, các chất, các vitamin các yếu tố vi lượng bổ sung hàng ngày ngoài ra còn cần cả môi trường tốt, tâm lý tốt không có các tác nhân gây hại thì mới khỏe được.
  • Các bạn tìm hiểu ăn uống những đồ ăn giàu dinh dưỡng được tìm hiểu trên mạng hay qua sách báo với mục đích tốt cho sinh lý nhưng những đồ ăn uống đó khi vào cơ thể được hấp thu cho toàn bộ các cơ quan, bộ phận trên cơ thể giúp cơ thể chúng ta có được năng lượng và dinh dưỡng để phát triển, làm việc, mà không thể tập trung cho Hệ sinh lý và đa số các bạn cũng không biết được hệ sinh lý của chúng ta cần gì. chính vì các nguyên nhân và lý do đó Học Viện quân y đã nghiên cứ và bào chế thành công sản phẩm Hemagold new.

 Hemagold New  – Khơi Nguồn Sinh Lực Sung Mãn Bền Lâu.

Dựa trên các nghiên cứu và thử nghiệm các nhà khoa học Học Viện Quân Y đã tìm ra các thành phần thuốc, các yếu tố vi lượng các vitamin và khoáng chất  thiết yếu từ các dược liệu tự nhiên tốt cho hệ sinh lý của nam giới từ đó chọn lọc và bào chế thành công sản phẩm sinh lý nam Hemagold new.

Với công dụng giúp nam giới bổ sung các yếu tố cần thiết có chủ đích để hệ sinh lý từ đó giúp hệ sinh lý khỏe mạnh từ đó sản sinh tốt hóc môn testosterone tự nhiên làm tăng khả năng ham muốn kéo dài thời gian quan hệ và phòng chống quá trình mãn dục sớm ở nam giới.

hemagold
Hemagold

Hemagold là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của tập thể các giáo sư, y bác sĩ, Học Viện Quân Y đây là sản phẩm được nghiên cứu trên đề tài cấp Nhà Nước thành phần phylamin có trong Hemagold được Bộ Y Tế công nhận là thành phần thuốc thiết yếu của quốc gia.

Sản phẩm sinh lý nam Hemagold đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới là sản phẩm được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y cơ quan đầu ngành và tiên phong trong lĩnh vực Y học ở Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng với giá trị mang lại từ sản phẩm sẽ giúp nam giới nói chung và các bà vợ nói chung có được hướng đi mới để giải quyết vấn đề sinh lý triệt để.