Tìm lại hạnh phúc gia đình nhờ có có loại thuốc quý chữa bệnh cho chồng

Tôi năm nay 29 tuổi đã kết hôn và có 1 người con trai. Chồng tôi là người đàn ông hiền lành, chăm chỉ và yêu thương vợ con. Tuy nhiên, khoảng 1 năm trước đây, hạnh phúc gia đình tôi có nguy cơ bị tan vỡ, do những bất hòa, hiểu nhầm giữa hai vợ chồng.

>> hemagold & sức khỏe đời sống tọa đàm chuyên gia “giúp chàng trăm trận trăm thắng”

Chồng tôi hơn tuổi 4 tuổi, hiện đang làm giám đốc quản lý vùng cho một công ty bán xe ô tô tải. Công việc của anh cũng khá bận rộn và phải tiếp khách thường xuyên. Khoảng 1 năm trước do công ty anh triển khai kế hoạch kinh doanh mới, anh bận từ sáng đến  tối, tiếp khách thường xuyên, nhậu nhẹt liên miên vì công việc. Hôm nào trở về nhà cũng trong tình trạng say mềm. Còn chuyện vợ chồng gần như tạm dừng hẳn.

Tôi đã nhiều lần góp ý với anh về việc anh bỏ bê vợ con, cả tuần không ăn một bữa cơm ở nhà. Có người nói với tôi rằng nhìn thấy anh đi cùng một cô gái trẻ rất thân thiết, tình cảm. Khi đó tôi càng trở nên “sôi máu” bực tức và giận giữ. Nhưng khi chưa có bằng chứng gì trong tay tôi vẫn cố gắng nén chịu để mọi chuyện trong gia đình không ầm ĩ. Nhưng kỳ thực trong lòng tôi lúc đó nóng như lửa đốt, không còn tâm trạng đâu để làm việc. 

Tuy nhiên, đỉnh điểm của sự chịu đựng có giới hạn, chỉ 1 tuần sau đó khi anh lại đi từ sáng đến tối mới về nhưng hôm đó anh không say. Tôi đã ngồi nói chuyện với anh về vấn đề của chúng tôi, vì cũng đã rất lâu tôi và anh cũng không chia sẻ với nhau. Tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng đi xuống, anh cũng hạn chế gần gũi vợ. Anh có chỉ đáp lại tôi rằng do công việc anh quá bận, anh không có thời gian để chăm sóc cho vợ con, anh không có ai khác cả, hãy cho anh thêm chút thời gian, hoàn thành xong dự án này anh sẽ thu xếp thời gian cho gia đình nhiều hơn. 

Tôi đành tạm chấp nhận tin lời của anh, nhưng không ai có thể ngờ rằng em họ của tôi lại nhìn thấy anh đi vào bệnh viện, mà lần này là đi vào một bệnh viện. Cô ấy còn chụp hình ảnh gửi về cho tôi, tôi lần này đã có bằng chứng nên nhất quyết phải đối chất với anh một lần cho rõ ràng. Cuộc nói chuyện của vợ chồng tôi hôm đó đầy ảm đạm, anh dường như muốn phát khóc, gương mặt đầy đau khổ. Anh nói rằng, đó là em họ của anh đưa anh vào gặp một người bạn bác sĩ nam khoa. Thời gian gần đây anh không gần gũi vợ vì anh mắc bệnh khó nói. Tôi  trả khảo bệnh của anh thì anh cho biết anh bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, không làm chủ được cậu nhỏ. Tình trạng bệnh khá nặng, vì anh đã có dấu hiệu bị bệnh cách đây mấy tháng trước, càng ngày càng nặng hơn. Anh ấy, đưa hồ sơ khám bệnh cho tôi, đến khi đó tôi mới dám tin đó là sự thật.

Tôi động viên, an ủi anh để anh có thể tự tin chữa bệnh hơn. Bên cạnh công việc bận rộn, tôi cố gắng bảo anh thu xếp thời gian về nhà tôi nấu cho nhiều món ngon để bổ sung dinh dưỡng cho sức khỏe đàn ông, tốt cho sinh lý. Anh cũng đã cố gắng về ăn cơm với gia đình đều đặn hơn kể từ khi tâm sự được với tôi chuyện đó. Ngoài ra, người bạn bác sĩ của cô em họ anh còn kê cho anh thuốc có tên là Hemagold để uống mỗi ngày. Đây là loại thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, có thể sử dụng lâu dài vì nó thuộc dạng thuốc thực phẩm chức năng. Thuốc Hemagold được nghiên cứu và bào chế bởi Học Viện Quân Y một đơn vị uy tín hàng đầu cả nước về y học. Tôi cũng khá yên tâm bởi vì theo anh thì anh mới uống được 1 tháng nhưng thấy sức khỏe ổn định hơn. Với chức năng bổ thận, tráng dương nên thuốc cũng giúp anh không còn đau nhức mỏi.

Sau khi anh uống kiên trì ba tháng bệnh tình của anh gần như khỏi hẳn, anh lại vui vẻ. Đặc biệt không còn ngần ngại chuyện gần gũi vợ như trước. Anh luôn miệng nhắc nhờ có cô em họ chỉ cho anh bác sĩ tốt kê cho thuốc Hemagold chuẩn, chất lượng, có công dụng tốt nên bây giờ anh mới có thể hoàn toàn khỏe mạnh. 

Tôi vẫn cảm thấy mình may mắn, vì có những khoảng thời gian vợ chồng bất hòa, không tin tưởng nhau. Nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực, kiên định của chồng cũng như nhờ bài thuốc hay Hemagold mà chúng tôi có thể lại vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Nếu như chị em nào có chồng không được khỏe, thận yếu nên mua thuốc Hemagold về cho chồng uống. Tôi tin chắc, nó có thể hỗ trợ, và giúp cho sức khỏe của các đấng ông chồng tốt lên rất nhiều.